UE Global
Translate this webpage (Google Translation):
    »
Choose your language:      

Chọn diễn đàn
Main Forums
English Forum
www.ue-global.com
Forum Français
French Forum
fr.ue-global.com
Diễn đàn Tiếng Việt
Vietnamese Forum
vn.ue-global.com
Русскоязычные форумы
Russian Forum
ru.ue-global.com
Foro en Español
Spanish Forum
es.ue-global.com

Chào mừng bạn đến với UE Global.
Go Back   UE Global > Diễn đàn Nhân Điện Tiếng Việt > Tâm linh

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Công cụ Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Đấng lập đời đã xuất hiện
Old 20-05-2010, 10:08 am  
Ha Tien
Senior Member
 
Ha Tien's Avatar
 

Default Đấng lập đời đã xuất hiện
Anh chị em nào có học lớp 16 với Thầy Đáng chắc hẳn còn nhớ Thầy đã thông báo cho chúng ta biết về Đấng lập đời xuống thế. Tôi còn nhớ lúc bấy giờ Thầy Đáng gọi là: “Đấng Thượng Đế hay là Ngôi Tâm Linh…”.
Nhiệm vụ rao giảng đã xong Thầy ra đi, có lẽ lời Thầy nói nay đã hiện thực. Để thông tin cho những ai có niềm tin về Tâm linh tôi xin gởi đến các bạn bức thư của một người có trách nhiệm gởi cho Cô Thuỷ (phu nhân của Thầy Lương Minh Đáng) để các bạn tìm hiểu.

Nội dung thư :

Kính gửi : Cô Thu Thủy, Phu nhân cố Giáo Sư Tiến sĩ Thầy Lương Minh Đáng.


Mở đầu bức thư này mong Cô nhận nơi tôi một sự tôn kính của tôi đối với Cô, dù trước hay sau khi Thầy mất, sự kính trọng ấy càng nhân lên khi Thầy ra đi đột ngột, tôi nhận thấy ở Cô có một sự cố gắng rất lớn: Cô đã vượt qua phong tục tập quán gia đình, xã hội để nối tiếp hoàn thành nhiệm vụ sứ mạng của Thầy. Tuy nhiên vì nhiệm vụ Tâm linh nên tôi có thư này mong Cô quan tâm.

Thưa Cô, tôi được cơ duyên theo học đến lớp 20 của Thầy và từ khi Thầy ra đi đến nay tôi vẫn chưa theo học lớp nào khác vì lòng tôn kính và sự trung thành với lời Thầy dạy ở lớp 20 vẫn khắc ghi trong trí nhớ của tôi, do đó tôi vẫn chờ đợi ở một sự sắp xếp mới từ Thượng Thiên…

Thầy ra đi…, hay nói chính xác hơn Thầy bỏ chúng ta ra đi, vì sau này tôi được biết đúng ra Thầy chưa ra đi sớm như vậy trong khi nhiệm vụ của Thầy vẫn chưa xong, nhưng vì lý do gì có lẽ Tâm linh cũng đã cho Cô biết khi linh hồn Thầy đi nhận “lệnh Tâm linh” và không chịu trở về thể xác nữa.
Sau khi Thầy bỏ xác, chắc chắn Thượng thiên sẽ an bài “người nối tiếp” để thực hiện nhiệm vụ, sứ mạng do Ngài giao. Điều này tôi có thể khẳng định, Cô là người kế cận Thầy nhiều năm, nhất là với khả năng tiếp nhận ý Tâm linh trong khi thiền định chắc Cô cũng hiểu được điều này, vì thế tôi mong Cô sớm hoàn thành nhiệm vụ Thượng thiên giao phó cho Cô, truyền đạt đúng “Lệnh Tâm linh” để Nhân điện “ bớt hao hụt ” và những người có phận sự không phải chờ đợi lâu hơn nữa. Thầy Đáng cũng giống như những Giáo chủ các tôn giáo khác, nhận lệnh rao giảng về một nhân vật xuống thế gian này sau cùng với Thiên mệnh cao cả cứu giúp muôn loài, người được Thượng Thiên chỉ định chứ không phải do con người bầu chọn mà được.

Theo tôi được biết người nối tiếp nhiệm vụ Tâm linh kỳ này sẽ có dòng Điển lập đời hoặc Điển Di Lạc,( Thầy Đáng thường gọi là Đấng Thượng Đế hay là Ngôi Tâm Linh…) do đó khi tiếp xúc đúng người đó, ta sẽ cãm nhận được ngay dòng Điển ở LX7, đây cũng là một “sự sắp xếp tinh vi của Thượng Thiên” để tránh thiệt, giả xưng hô của loài người .Tôi đã gặp và nghe được dòng điển này khi tiếp xúc với một học viên L20 của Thầy tên Trần Tuấn Kiệt, quê ở Hậu Giang. Có thể dù tin hay không mong Cô hãy Thiền định để tiếp xúc bằng tâm linh và nhận được lời dạy của các Đấng về người học viên này. Tôi đươc biết, Tuấn Kiệt đã từng viết thư gởi Thầy và Cô, tôi quả quyết với Cô rằng nếu bất cứ ai đã đươc học và hiểu về Tâm linh, khi tiếp xúc Tuấn Kiệt đều cãm nhận được dòng Điển lập đời như tôi đã cảm nhận được. Cần nói rõ thêm, lời giới thiệu này với Cô tôi xem như mình đang làm nhiệm vụ mà Tâm linh giao từ khi tôi nhận được lệnh qua những lần thiền định .

Để hoàn thành nhiệm vụ sứ mạng mà Thượng thiên và Tâm linh giao cho, Cô nên tiếp xúc Trần Tuấn Kiệt một lần để xác nhận sự việc và Cô nên có tiếng nói với học viên Nhân điện nói chung và học trò của Cô nói riêng để mọi người không nên xúc phạm người ấy mà hối tiếc. Hoặc là Cô tập hợp các học trò của Cô lại cùng truyền Điện hóa giải tiêu diệt người này để trắng đen lộ rỏ, cho tình trạng chia rẻ không còn tồn tại trong gia đình Nhân Điện nữa, vì tôi được biết có lúc đã từng hình thành một nhóm người truyền điện hóa giải anh bạn Tuấn Kiệt này rồi… (người ta thì vô tư với cuộc sống và trách nhiệm còn những người tham gia cuộc truyền điện thì hao nhiều quá, mất năng lực…vào bệnh viện cũng nhiều…)

Theo tôi biết Trần Tuấn Kiệt không làm điểu gì sai, cũng tiếp nối con đường của Thầy, gìn giữ những gì Thầy đã dạy nhưng luôn bị cản trở bởi nhóm người u mê và tự cao tự đại xúc phạm, hậu quả là những người xúc phạm đó đã rất bi thãm, điển hình như 2 học viên cao cấp của Thầy là hai Trưởng nhóm Tư Hùng, Mạnh Thắng ở Thành phố Hồ Chí Minh đã cố tình cản trở con đường nhiệm vụ Tâm linh của Tuấn Kiệt, không cho Trần Tuấn Kiệt đăng ký đi học các lớp cao cấp ở Thái Lan ( nhưng rồi Tâm linh vẫn cử nhóm trưởng khác đăng ký cho đi ) thì bây giờ hậu quả thế nào như Cô đã biết, còn số đồng môn khác có nhiều hành động cản trở nhiệm vụ Tâm linh hoặc nhiều lời phê phán cũng phải nhận lãnh những phần thưởng tương xứng về thái độ hành động của mình… tôi nghĩ hậu quả này Cô là người đang nhận trách nhiệm còn lại nhiệm kỳ của Thầy, Cô phải chịu một phần trách nhiệm.

Sau cùng tôi có lời khuyên Cô : “những gì Cô có được ngày hôm nay là do Tâm linh ban cho nhưng Tâm linh cũng có thể lấy lại tất cả nếu Cô đi sai đường…..”.

Chúc Cô sức khoẻ, đóng góp được nhiều cho Tâm linh.


Người gởi : Nguyễn văn Phục
học viên lớp 20 Thái lan 23 – 28 tháng 7 2007
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 6 người đã gửi lời cảm ơn đến Ha Tien vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), CaiSon9999 (24-05-2010), LongMy9x (20-05-2010), macvophong (01-06-2010), phunghiep9x (20-05-2010), Thien Dinh (26-05-2010)
Old 20-05-2010, 12:57 pm  
Happy
Senior Member
 
Happy's Avatar
 

Default
Ui, vui quá, nắng hạn gặp mưa rào, đang tính lập topic "Vì sao diễn đàn bị ế?" thì đã có chuyện để coi rồi .

_ Thượng Đế là gì? Làm sao trực nhận Thượng Đế? Kinh nghiệm cho thấy kế hoạch của Thượng Đế được thực hiện một cách rất tinh vi. Trước giờ "thiên tài" hay "vĩ nhân" hay còn gọi là "những người có nhiệm vụ" đều xuất hiện một cách rất...vô vi, có khi hàng thế kỷ sau người ta mới biết đó là "người của Thượng Đế". Có nhiệm vụ thì cứ việc im lặng ngồi đó, làm chuyện mình hay làm, gặp thời tự nhiên sẽ phất. Chẳng lẽ lần này Ngài lại phá lệ tiến cử người mình chọn một cách thô thiển vậy ư?

_ Những ai dám mạo phạm bác Kiệt sẽ bị trừng trị? Cha, người của Đấng đại từ bi lần này dã man dữ ta? Hay là Thượng đế đổi tính rồi?

_ Bạn nào tụ nhóm hóa giải tiêu diệt bác Kiệt sẽ có hậu quả thê thảm? Cái này thì bạn nói đúng nghe. Vì bạn nào làm vậy là hông hiểu NĐ là cái chi hết, hông hiểu nên làm trật, thực hành trật dẫn tới gặp chuyện ko tốt là đúng rồi. Chứ nếu là dân Nđ chính hiệu con nai vàng thì chẳng cần quan tâm, cũng chẳng cần hóa giải hay tiêu diệt gì hết, rảnh ghê hà.
Dí lại, làm sao dùng năng lượng của Nđ để "tiêu diệt" được hay vậy kà? Chắc là một dòng Nđ mới. Chứ cái Nđ trước giờ mình học thì ngay đến tiêu diệt những thứ làm hại con người còn hông có nữa là, nói chi đi tiêu diệt con người. Như con giun, con lãi nó chui vô bụng mình, ăn hết đồ ăn của mình mà nếu truyền cho nó nó lại còn thêm béo tốt đẫy đà là đằng khác.

...Thui, tớ nói nhiêu thui, chúc cậu mạnh khỏe vui vẻ để có sức mà reply nhiều nhiều. Và tớ cũng sẽ ko quên truyền điện cho cậu hằng ngày, í hổng phải tiêu diệt nghe, dòng điện tình thương ấy. Môn tớ học bị hạn chế lắm, chỉ dùng được một chiều thôi, chứ ko đa năng như của cậu, thương được mà phá cũng được. Cho nên từ khi học tới giờ, làm tớ ghét thằng nào mà ko biết làm sao, chỉ còn cách bắn tình iu qua cho nó thôi. Haiz, chán thiệt...
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 7 người đã gửi lời cảm ơn đến Happy vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), cheznous (26-08-2010), DuyPhong1969 (20-05-2010), Ha Tien (21-05-2010), macvophong (24-05-2010), Nhat nguyen (20-05-2010), wdan801 (22-05-2010)
Old 20-05-2010, 5:26 pm  
tuanvu_quynh1949
Senior Member
 
tuanvu_quynh1949's Avatar
 

Default
Bạn Ha Tiên lại rảnh việc rồi,Đem chuyện ông Kẹ hù dọa vu vơ.
Bạn Happy lại rảnh nên cũng xum lo 'quậy' không sợ bác Kiệt trù dập à!
Tuấn Vũ tôi cũng quá rảnh,nên cũng xon xen,rón rén,chờ... chờ xem bạn Ha Tiên diễn tuồng....
Thiện tai ! Thiện tai!
Vui thay ! Vui thayI
__________________
Hạnh Phúc thay ! Mỗi sớm mai thức dậy,lại có thêm một ngày để yêu thương .
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 3 người đã gửi lời cảm ơn đến tuanvu_quynh1949 vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), macvophong (24-05-2010), Nhat nguyen (20-05-2010)
Old 20-05-2010, 6:08 pm  
Happy
Senior Member
 
Happy's Avatar
 

Default
Vui mà bác Tuanvu , Happy cứ mong cho đề tài này được kéo dài mãi thôi ^^.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 2 người đã gửi lời cảm ơn đến Happy vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), macvophong (24-05-2010)
Old 20-05-2010, 8:22 pm  
LongMy9x
Senior Member
 
LongMy9x's Avatar
 

Default
Long Mỹ 9x
Chào bạn Happy – Tuấn Vũ
Trích:
Thượng Đế là gì? Làm sao trực nhận Thượng Đế? Kinh nghiệm cho thấy kế hoạch của Thượng Đế được thực hiện một cách rất tinh vi. Trước giờ "thiên tài" hay "vĩ nhân" hay còn gọi là "những người có nhiệm vụ" đều xuất hiện một cách rất...vô vi, có khi hàng thế kỷ sau người ta mới biết đó là "người của Thượng Đế". Có nhiệm vụ thì cứ việc im lặng ngồi đó, làm chuyện mình hay làm, gặp thời tự nhiên sẽ phất. Chẳng lẽ lần này Ngài lại phá lệ tiến cử người mình chọn một cách thô thiển vậy ư?
Thiệt là…tội nghiệp bạn học chi cho tốn tiền mà không nhớ lời Thầy dạy gì hết trơn, Thầy đã dạy cho cái phương pháp nói chuyện, nghe nói chuyện hay đọc sách….bất cứ cái giống gì thì cũng phải nghe bằng điện. Úi cha trả hết cho Thầy rồi. Mà cũng đúng thôi, làm sao bạn trực nhận được TĐ, không nghe được điển trên đầu thì …có mà mơ !
Trích:
Những ai dám mạo phạm bác Kiệt sẽ bị trừng trị? Cha, người của Đấng đại từ bi lần này dã man dữ ta? Hay là Thượng đế đổi tính rồi?
Bạn biết tính khí của TĐ hả ? Hiền nhứt cũng TĐ, Dữ nhứt cũng TĐ…TĐ cái gì cũng nhứt hết thì mới là Đấng toàn năng. Vậy chắc tính khí của TĐ do bạn Happy sắp đặt chắc…mà ối giời !!! Bạn có bao giờ thấy TĐ hành động chưa? Thí dụ TĐ ngồi một đống thù lù trước mặt bạn chắc bạn biết không?
Trích:
Bạn Ha Tiên lại rảnh việc rồi,Đem chuyện ông Kẹ hù dọa vu vơ.
Bạn Happy lại rảnh nên cũng xum lo 'quậy' không sợ bác Kiệt trù dập à!
Tuấn Vũ tôi cũng quá rảnh,nên cũng xon xen,rón rén,chờ... chờ xem bạn Ha Tiên diễn tuồng....
Tui chân thành khuyên bạn nên bình tĩnh, nghe nhiều hơn nói nhiều để học hỏi thêm. Bác Ha Tien này cũng không phải thuộc loại tầm thường, người ta dám thông báo một sự kiện động trời như thế hẳn Linh Hồn không phải nhỏ, bạn có nghe được dòng điển của Bác Ha Tien ở đâu trên đầu của bạn không mà đòi xem diễn tuồng. Xin lỗi ….đừng tự ái nhé cở bạn chắc nghe điển cở…mông đít thì rõ hỉ !!! Thiền định xin tiếp xúc để nhận lỗi với chính Linh Hồn của bạn đi, tui nghe linh hồn bạn đang…lạnh lắm đó….
Chào nhé !
__________________
Trong Mê + Giác Tôi Mong Cầu Chân Lý
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 4 người đã gửi lời cảm ơn đến LongMy9x vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), macvophong (24-05-2010), phunghiep9x (20-05-2010), Thien Dinh (26-05-2010)
Old 20-05-2010, 8:27 pm  
phunghiep9x
Senior Member
 
phunghiep9x's Avatar
 

Default
Cháu công nhận Bác N.V Phục có cái lá gan cở bự... mới tiếp xúc Chú TTK vài lần là liều mạng minh định chức danh quá cao cho chú Kiệt rồi ! à... tại sao Bác không dùng bí danh để viết bài như mọi người mà lại lấy tên thật ? mà không hề gì , trong điển đàn Tâm Linh này không có gì phải dấu diếm cả (Thượng Đế toàn năng mà) Cháu có niềm tin kỳ này chú là xứ giả để gia đình Nhân Điện có việc làm, có dịp cho mọi người có cơ hội bộc lộ trách nhiệm Tâm Linh của mổi người .
kỳ trước mới tham gia tập sự nghe ngóng thì ...tạm ngưng rồi, cháu cũng thấy mất vui, vả lại cty cháu đang làm chuyển cháu về Minh Hải thành ra cụt hứng. cháu hy vọng kỳ này phải gió mưa mạnh hơn vì đã là năm 2010 rồi, học viên cao cấp rơi rớt nhiều quá, đa phần còn lại là thứ sao chép của người khác và cao ngạo chứ thật sự không có ý muốn giúp nhau cùng tiến hóa như tôn chỉ đã in ra trên giấy trắng mực đen của ngành mình theo học.
__________________
Nhân Chi Sơ Tính Bổn Thiện
Danh Lợi Quyền Chỉ Tổn Hại Thân Tâm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 4 người đã gửi lời cảm ơn đến phunghiep9x vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), Ha Tien (21-05-2010), macvophong (24-05-2010), Thien Dinh (26-05-2010)
Old 20-05-2010, 8:47 pm  
phunghiep9x
Senior Member
 
phunghiep9x's Avatar
 

Default
Cãm ơn đời... mỗi sớm mai thức dậy
cho ta thêm một ngày mới để yêu thương

kỳ này vào diển đàn viết bài cháu thấy trái tim mình nôn nao vui vui làm sao ấy... cái hiện tượng này lạ lắm. cãm ơn Hà Tiên khơi mở một cái mới cho mọi người được diển đạt ý tưởng của mình, nhưng quả thật là điều này quá mới và to tát vì chức danh quá cao, cháu không dám bài bát nhưng công nhận thì cháu không đồng ý liền đâu, để còn phải Thiền nhiều cho cái đầu cãm nhận năng lượng thật xịn cái đả. hì hì nếu Đấng TĐ mà đơn giản như chú TTK thì "quá đả" không cầu kỳ màu mè ra vẻ kẻ cả với ai hết (quê cháu gần chú ấy mà, dể gặp lắm...) nhưng cháu thấy mấy Bác cao cấp có một số không đồng ý với bài viết của chú Phục đâu nha.... sẽ được chấp vấn ra trò đó nghe, hì hì cháu tạm biệt chú để vài hôm rảnh cháu về thăm chú TTK xem chú có ý vào diển đàn này chơi nửa không. kính chào thân ái
__________________
Nhân Chi Sơ Tính Bổn Thiện
Danh Lợi Quyền Chỉ Tổn Hại Thân Tâm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 3 người đã gửi lời cảm ơn đến phunghiep9x vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), Ha Tien (21-05-2010), macvophong (24-05-2010)
Old 21-05-2010, 12:33 am  
ltduy001
Senior Member
 

Default
Mình tiếp xúc tư tưởng với các Đấng, mình nhận được câu trả lời như thế này:
_Sau khi thầy ra đi, ngành nhân điện của chúng ta rơi vào hỗn loạn tạm thời vì ai sẽ là người "nối ngôi" thầy. Nhiều cô chú được thầy bổ nhiệm hướng dẫn ở các trung tâm đã đề cử cô lên hướng dẫn, đứng đầu thay thầy. Nhưng vì cùng trình độ và cấp độ, cho nên nhiều học viên rất bất mãn vì chưa hội ý với họ mà cô đã đứng lên hướng dẫn lớp 20 đầu tiên. Cho nên có rất nhiều chuyện mà nội bộ tự giải quyết không thể công khai ra.

_Còn học viên Trần Tuấn Kiệt là 1 trong khoảng 3 triệu người được lựa chọn hướng dẫn và giúp nhân loại, chứ không phải là Đấng sáng lập.

thay đổi nội dung bởi: ltduy001, 21-05-2010 lúc 12:41 am.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 5 người đã gửi lời cảm ơn đến ltduy001 vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), Ha Tien (21-05-2010), macvophong (24-05-2010), Nhat nguyen (21-05-2010), tuanvu_quynh1949 (21-05-2010)
Old 21-05-2010, 7:06 am  
tuanvu_quynh1949
Senior Member
 
tuanvu_quynh1949's Avatar
 

Default
Trích:
Nguyên văn bởi LongMy9x View Post
Long Mỹ 9x
Chào bạn Happy – Tuấn Vũ

Thiệt là…tội nghiệp bạn học chi cho tốn tiền mà không nhớ lời Thầy dạy gì hết trơn, Thầy đã dạy cho cái phương pháp nói chuyện, nghe nói chuyện hay đọc sách….bất cứ cái giống gì thì cũng phải nghe bằng điện. Úi cha trả hết cho Thầy rồi. Mà cũng đúng thôi, làm sao bạn trực nhận được TĐ, không nghe được điển trên đầu thì …có mà mơ !

Bạn biết tính khí của TĐ hả ? Hiền nhứt cũng TĐ, Dữ nhứt cũng TĐ…TĐ cái gì cũng nhứt hết thì mới là Đấng toàn năng. Vậy chắc tính khí của TĐ do bạn Happy sắp đặt chắc…mà ối giời !!! Bạn có bao giờ thấy TĐ hành động chưa? Thí dụ TĐ ngồi một đống thù lù trước mặt bạn chắc bạn biết không?

Tui chân thành khuyên bạn nên bình tĩnh, nghe nhiều hơn nói nhiều để học hỏi thêm. Bác Ha Tien này cũng không phải thuộc loại tầm thường, người ta dám thông báo một sự kiện động trời như thế hẳn Linh Hồn không phải nhỏ, bạn có nghe được dòng điển của Bác Ha Tien ở đâu trên đầu của bạn không mà đòi xem diễn tuồng. Xin lỗi ….đừng tự ái nhé cở bạn chắc nghe điển cở…mông đít thì rõ hỉ !!! Thiền định xin tiếp xúc để nhận lỗi với chính Linh Hồn của bạn đi, tui nghe linh hồn bạn đang…lạnh lắm đó….
Chào nhé !
Thiện tai ! Thiện tai.
__________________
Hạnh Phúc thay ! Mỗi sớm mai thức dậy,lại có thêm một ngày để yêu thương .
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 6 người đã gửi lời cảm ơn đến tuanvu_quynh1949 vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), DuyPhong1969 (21-05-2010), Happy (21-05-2010), LongMy9x (21-05-2010), macvophong (24-05-2010), Nhat nguyen (21-05-2010)
Old 21-05-2010, 2:02 pm  
Ha Tien
Senior Member
 
Ha Tien's Avatar
 

Default
Những ai đã vào con đường đạo làm việc đạo cũng ví như người đưa đò. Nhìn vào tưởng chừng như công việc vô vị không danh, không lợi thậm chí bị những người đời còn vướng mê chấp, chê bai cho là rãnh việc “ăn cơm nhà lo, việc thiên hạ”. Lời phê phán đó hãy để các Đấng ban thưởng, đối với Ha tien xin cảm ơn các bạn.

Trở lại vấn đề, việc mở topic để thông tin đến các bạn, Ha tiên coi như mình làm nhiệm vụ đưa đò, còn tiếp nhận nhiều ít, tốt xấu là do sự giác ngộ của từng người, xin mọi người hãy bình tâm trao đổi, đã là diễn đàn thì phải tranh luận, phải có phản biện để sau cùng ta tìm ra đươc cái đúng nhất.
Chúng ta là một nhà, là đại gia đình Nhân điện mà Nhân điện là Tình thương là giác ngộ phải không? như vậy đừng vì cái tôi, cái ích kỹ mà công kích với nhau, phải thể hiện tình thương thật sự chứ đừng nói tình thương ngoài chót lười đầu môi, tôi nói như vậy có bạn phiền? Nhưng không sao… bởi đó là sự thật, bởi có nhóm người (chỉ nói nhóm người thôi) đi dạy học thì giảng giải rằng Nhân điện vì “nhân loại- giác ngộ - tình thương” nhưng bên trong cả một sự tính toán ích kỹ để tranh quyền đoạt lợi: người lớn thì tranh quyền lãnh đạo, bên dưới thì tranh giành học viên dạy học kiếm tiền…… Sau khi Thầy Lương Minh Đáng ra đi, yêu cầu những người có trách nhiệm nhìn lại sự việc vừa qua cho nhận xét lời tôi nói và nếu không có sự sắp xếp thì Nhân điện, một môn học của Thượng đế đưa xuống, một ngành học Tâm linh sẽ ra sao? Như vậy, sau một thời gian thử thách để lộ ra đục trong, kỳ này Thượng đế đưa Đấng của Ngài xuống lập đời rõ là tới lúc rồi. Vấn đề không phải bàn cải là chọn ai nữa (đây là cái u minh của loài người) bởi vì công việc đó của Ngài, theo tôi chúng ta cần suy nghĩ nghiêm túc để đón nhận đúng “người trách nhiệm” không nên xem sự kiện này là một câu chuyện vui rồi cười hoặc dùng những lời lẽ xúc phạm.
Như trong thư, bạn Nguyễn văn Phục đã xác nhận và yêu cầu mọi người kiểm chứng về bạn TTK, tôi khuyên các bạn hãy tìm hiểu thận trọng trước khi rõ “trắng đen” không nên vì tính chủ quan, cao ngạo của loài người mà vội phán xét, Thượng đế sẽ không vui đâu, nếu Thượng Đế không vui thì dễ bị đau đầu lắm.

Nhân đây, tôi chuyển lời nhắn của bạn Nguyễn văn Phục (người viết bức thư gửi Cô Thuỷ) bạn ấy rất phiền Admin, tại sao bạn ấy muốn vào diễn đàn để được trao đổi trực tiếp với bạn Đạo, đã đăng ký nhưng chờ hoài không thấy kết quả, có phải do nhiều việc nên các bạn quên hay còn lý do gì khác, tôi mong các bạn xem lại mục đích diễn đàn. Tôi quả quyết rằng bạn Phục là người đăng ký tên thật, dám xưng danh thật, dám nói sự thật và làm việc cho Tâm linh thì Admin không có gì phải nghiên cứu lâu như thế!.
Lời thật, mất lòng…Admin thông cảm.

thay đổi nội dung bởi: Ha Tien, 21-05-2010 lúc 2:13 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 4 người đã gửi lời cảm ơn đến Ha Tien vì bài post hữu ích này:
13cdmitriy (22-05-2010), LongMy9x (21-05-2010), macvophong (24-05-2010), phunghiep9x (21-05-2010)
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời


Những đề tài tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Trí Tuệ Tế Bào thatsonphutu Thư giản - Linh tinh 24 28-05-2013 12:52 pm
New Zealand “bị đẩy” đến gần Australia sau một trận động đất dung9610 Tâm linh 5 23-10-2010 5:51 pm
Bạn có biết? Luciola Thư giản - Linh tinh 6 09-04-2010 9:14 pm
Tam linh thien dinh thatsonphutu Tâm linh 1 17-10-2009 10:10 pm
Chia sẻ kinh nghiệm học hỏi để tiến hóa tâm linh! forbetterfuture Tâm linh 4 01-06-2009 6:36 am

Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đếnUE-GLOBAL.COM
Powered by vBulletin & vBadvanced CMPS
Copyright © 2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBulletin Skin developed by: vBStyles